one-mount-group

Danh bạ

One Mount Group

4.0

90

Thông tin chung

Giới thiệu công ty

 
CÂU CHUYỆN ONE MOUNT

One Mount Group được thành lập với tham vọng kiến tạo hệ sinh

One Mount Group

4.0

90

Thông tin chung

Giới thiệu công ty

 

CÂU CHUYỆN ONE MOUNT

One Mount Group được thành lập với tham vọng kiến tạo hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuyên suốt chuỗi giá trị, từ lĩnh vực dịch vụ tài chính, phân phối, bất động sản và bán lẻ.

Bắt đầu với VinShop, ứng dụng bán lẻ chuyên dụng giúp các chủ tiệm tạp hoá độc lập phát triển cửa hàng của họ thông qua công nghệ hỗ trợ quản lý chuỗi cung ứng và hàng tồn kho. VinID, siêu ứng dụng và hệ thống quản lý khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam tích hợp nhiều chức năng như thanh toán, quản lý nhà ở, mua hàng, dịch vụ tài chính. Và OneHousing, nền tảng toàn diện cho mọi nhu cầu về nhà ở, hỗ trợ mua bán, đầu tư và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.

 

TRẢI NGHIỆM CÙNG NHAU VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO

Doanh nghiệp khác  docosan

Với sứ mệnh tạo ra hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam, kết nối con người và doanh nghiệp tại nơi giao thoa giữa công nghệ và nhân văn, One Mount đang là nơi quy tụ của hơn 1.500 nhân sự xuất sắc toàn cầu. Tập đoàn hiện đang là điểm đến của đội ngũ nhân tài người Việt từng đảm nhận các vai trò lãnh đạo tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, chung tầm nhìn “chất xám Việt” trở về xây dựng đất nước.

Sự đa dạng trong nhóm tuổi, quốc tịch, kinh nghiệm làm việc, phong cách cá nhân của hơn 1.500 thành viên góp phần tạo nên môi trường làm việc đa văn hóa và năng động tại One Mount, là nguồn cảm hứng cho những sáng kiến bứt phá không giới hạn, khuyến khích sự tìm tòi, khám phá và không ngừng phát triển kỹ năng cá nhân. One Mount tham vọng xây dựng cộng đồng nhân tài toàn cầu tại Việt Nam – nơi mỗi thành viên đều được làm việc, học hỏi và truyền cảm hứng từ những người giỏi nhất

Tìm hiểu môi trường làm việc One Mount tại: https://www.facebook.com/OneMountCareers

Chuyên môn của chúng tôi

Tại sao bạn sẽ yêu thích làm việc tại đây?

Địa điểm

1 việc làm đang tuyển dụng

Xác nhận huỷ theo dõi

Bạn muốn ngừng nhận thông tin công ty One Mount Group?

Ít nhưng mà chất

Hồ Chí Minh: 0888 11 1414

Doanh nghiệp khác  apec-group

Hà Nội: (+84) 983 131 351

Email: love@itviec.com

Copyright © IT VIEC JSC

MST: 0312192258

One Mount Group

4.0

90

Thông tin chung

Giới thiệu công ty

 
CÂU CHUYỆN ONE MOUNT

One Mount Group được thành lập với tham vọng kiến tạo hệ sinh